Khoái xuyên chi đả kiểm cuồng ma – Trích chương 146

Khoái xuyên chi Đả kiểm cuồng ma

_Phong Lưu Thư Ngốc_

_Ly edit_

Trích đoạn chương 146 – Thế giới thứ mười bốn 

[…]

Chu Doãn Thịnh yên lặng ghi nhớ, chỉ vào hai chân y hỏi, “Làm sao thế này, còn chữa khỏi được không?”
 
“Lúc nhỏ bị tai nạn xe hơi. Chữa được thì sao, mà chữa không được thì sao? Em để bụng?” Ánh mắt Tiết Diêm lập tức tối lại, cánh tay đang ôm lấy eo thiếu niên bất giác siết chặt.
 
Mấy tên vệ sĩ nhìn thiếu niên thương hại, nhắc gì không nhắc, lại nhắc đến hai chân của sếp, không phải tự chuốc lấy khổ à.
 
“Em đang nghĩ, nếu mà trị không khỏi thì có nhiều tư thế không thể dùng được lắm. Nhưng thôi không sao, để em về từ từ nghiên cứu xem, biện pháp đều phải do người nghĩ mới ra mà.” Chu Doãn Thịnh gật đầu như thật, thực tế là cá nhân hắn cực thích tư thế cưỡi ngựa, sau này cũng sử dụng tư thế này tương đối nhiều.
 
Tiết Diêm mất một phút mới tiêu hóa được hết khối lượng thông tin khổng lồ ẩn giấu trong câu nói đơn giản hết mực này, thân dưới lấy tốc độ mắt thường thấy được mà dựng đứng lên thành một túp lều nhỏ.
[…]
Chu Doãn Thịnh nhướn cao một bên mày, dùng vẻ mặt kỳ quặc mà nhìn chằm chằm vào chỗ khổng lồ nào đó của người yêu, cốc sữa cầm trên tay bắt đầu rục rịch.
 
“Lại đang nghĩ cái gì vậy hả?” Tiết Diêm phát hiện mình không bao giờ theo kịp được suy nghĩ của cậu thiếu niên này, hắn là một báu vật lớn mà mình càng khám phá thì càng nhận được nhiều niềm vui bất ngờ, đương nhiên là cả hốt hoảng bất ngờ nữa.
 
“Em đang nghĩ hay là hất cốc sữa này lên người anh, sau đấy liền tiện thể đi theo anh về phòng thay quần áo luôn đi. Trên mạng từng có người kết luận rằng đây là chiêu bài ‘hẹn chịch’ nhàm nhất cẩu huyết nhất, cơ mà em thấy thực dụng lắm đấy chứ.” Chu Doãn Thịnh nhấp nhấp sữa bò, vẻ mặt cực kỳ ngoan ngoãn, lời lẽ thì lại vô cùng táo bạo.
 
Một gã vệ sĩ chịu không nổi nữa, quay đầu sang một bên mà ho khan.
 
Tiết Diêm cảm thấy trái tim và khả năng tự chủ của bản thân đang phải chịu thử thách trước nay chưa từng có. Cái gì gọi là yêu tinh hại người? Đây mới là yêu tinh hại người đích thực. Y thật sự muốn xé nát lễ phục của thiếu niên, bất chấp tình huống bất chấp địa điểm mà tàn nhẫn mà điên cuồng muốn hắn, để cái miệng làm người ta vừa yêu vừa hận của hắn ngoài rên rỉ động tình thì không thể phát ra âm thanh nào khác.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s